Zalo

icon-diachi Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

icon-dienthoai (+84)792669746

Chính sách

Chính sách thanh toán đơn hàng giành cho khách hàng The Duong Retail Việt Nam

Hướng dẫn thanh toán

 

Bước 1: Khách hàng vui lòng để lại  thông tin Họ tên, Email, Số điện thoại liên hệ, ghi chú thông tin sản phẩm về size, loại ... và địa chỉ của người nhận hàng vào form trong mục Thanh Toán để công ty tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ người nhận.

Bước 2: Khách hàng mua hàng vui lòng thanh toán theo 1 trong 3 cách sau:

Cách thức thanh toán sẽ được linh hoạt thuận tiện cho khách hàng và nhà cung cấp, công ty The Duong, với mục tiêu giao hàng đến tay người tiêu dùng,

Cách 1: Thanh toán sau khi nhận hàng . Khách hàng thanh toán trực tiếp 100% giá trị đơn hàng cho đại diện vận chuyển từ nhà sản xuất sau khi nhận được hàng hóa ( chỉ áp dụng cho một số nhà sản xuất phù hợp theo chính sách của công ty The Duong ) .

 

Cách 2: Thanh toán 100 % giá trị đơn hàng vào tài khoản của công ty theo tài khoản đã ghi rõ trong mục thanh toán hoặc thông tin tài khoản công ty cuối website và chờ nhận hàng hóa trong thời gian chuyển phát nhanh sớm nhất .

Cách 3: Thanh toán 70 % giá trị đơn hàng vào tài khoản của công ty theo tài khoản đã ghi rõ trong mục thanh toán và thanh toán 30 % còn lại giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được hàng hóa trong thời gian chuyển phát nhanh sớm nhất cho đơn vị vận chuyển được ủy quyền .

 

The Duong Retail cam kết làm việc minh bạch, trung thực và uy tín khi nhận tiền của khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm chuyển giao hàng hóa đúng số lượng và chất lượng tại đúng địa điểm giao hàng mà quý khách cung cấp .