Zalo

icon-diachi Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

icon-dienthoai (+84)792669746

Tin Tức

Công ty THE DUONG xuất hiện tại Techfest Quảng Nam, 2021.

 

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện trưng bày hàng hóa cao cấp trong năm 2020 , Công ty THE DUONG tiếp tục ghi dấu ấn của mình tại Sự kiện tầm cỡ quốc gia Techfest Quảng Nam 2021 hòa mình cùng các doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước trong sự kiện trọng điểm thúc đẩy nền kinh tế sản xuất của Việt Nam, sự kiện có sự góp mặt của phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam, các quan chức đầu ngành và các doanh nghiệp, các đơn vị truyền thông báo đài uy tín . 

 

 

 

 

 

 

Công ty THE DUONG vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bột Bí Đỏ Dulah thị trường tp HCM. Sản phẩm được làm từ bí đỏ xay mịn thu hoạch tại vùng đất Bình Định , Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Đến với sự kiện, Các sản phẩm dầu mè đen cao cấp Đại Bình , dầu phụng Đại Bình, THE DUONG là nhà phân phối độc quyền đã được cộng đồng tại Quảng Nam đón nhận và được siêu thị tại Quảng Nam tiếp nhận để phục vụ cộng đồng. Các sản phẩm của hợp tác xã nông nghiệp du lich dịch vụ Đại Bình , Quảng Nam đạt chuẩn HACCP an toàn vệ sinh thực phẩm chuẩn quốc tế và OCOP 3 sao , là niềm tự hào của làng Đại Bình, Quảng Nam, Việt Nam . 

Và  rất nhiều sản phẩm từ nông nghiệp đã và sẽ là điểm sáng cho nền kinh tế của Việt vươn ra thế giới từ trí tuệ của Việt Nam như nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam , Chè Bancha An Bằng, Trà hoa hòe Dulah, bột bí đỏ Dulah... vv... 

Các sản phẩm phân bón hữu cơ Organic và nước dưỡng cây trồng SPC thương hiệu quốc gia Việt Nam , THE DUONG là nhà phân phối đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình tại sự kiện. 

 

THE DUONG mong muốn được hòa mình và cống hiến cùng với các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp chất lượng tại Việt Nam để phục vụ cộng đồng , phát huy thế mạnh của đất nước là một nền văn minh nông nghiệp lúa nước lâu đời trời phú  mà chúng ta cần gìn giữ và phát huy, phát triển bằng sự sáng tạo, trí tuệ của người Việt, công nghiệp hóa nông nghiệp  và sự liên kết, hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo chính quyền và các hiệp hội doanh nghiệp . Chắc chắn Việt Nam sẽ là một đất nước giàu mạnh trong khu vực bằng thế mạnh của chính mình. 

 

 

 

Sincerly thanks with my love :)

Ms Ngo Thuy Duong 

THE DUONG co., LTD.